Nhận Định Bóng Đá

Top Cầu Thủ Có Giá Trị Chuyển Nhượng Cao Nhất Trên Thế Giới

Ai Là Người Sở Hữu Hợp Đồng Có Giá Trị Cao Nhất?

Vào năm 2017, người hâm mộ Barca đã phải tiếc nuối khi chia tay với siêu tiền đạo Neymar Jr. Từ đó, Neymar đã trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất trên thế giới.

Top Cầu Thủ Có Giá Trị Chuyển Nhượng Cao Nhất Lúc Bấy Giờ

Ngoài Neymar, còn rất nhiều hợp đồng chuyển nhượng khác có giá trị rất cao. Dưới đây là top cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất mà bạn có thể tham khảo.

Top 1: Neymar Jr

Neymar đang là chủ sở hữu hợp đồng chuyển nhượng có giá trị cao nhất thế giới. Với bản hợp đồng trị giá 222 triệu Euro, tiền đạo người Brazil đã có một mùa chuyển nhượng đáng nhớ vào mùa hè năm 2017.

Top 2: Kylian Mbappe

Kylian Mbappe không chỉ là cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay, mà còn nằm trong top cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất với giá trị 135 triệu Euro.

Top 3: Joao Felix

Sau một mùa giải ấn tượng tại CLB Benfica, Joao Felix đã chuyển đến Atletico Madrid với giá trị 126 triệu Euro. Dù mới chỉ thi đấu một mùa, anh vẫn nằm trong top cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất.

Top 4: Antoine Griezmann

Antoine Griezmann đã gia nhập Barcelona với giá trị 120 triệu Euro sau 5 năm gắn bó với Atletico Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn đang gặp rắc rối trong hợp đồng.

Top 5: Philippe Coutinho

Philippe Coutinho đã chuyển từ Liverpool đến Barcelona với giá trị 120 triệu Euro, và anh cũng nằm trong top cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất.

Top 6: Ousmane Dembele

Barcelona đã chiêu mộ Ousmane Dembele với giá trị 105 triệu Euro khi anh mới chỉ 20 tuổi. Dù không thành công, cầu thủ này vẫn nằm trong danh sách cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất.

Top 7: Paul Pogba

Paul Pogba đã chuyển từ Juventus về Manchester United với giá trị 105 triệu Euro. Dù không thành công tại MU, tiền vệ người Pháp này vẫn nằm trong top cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất.

Kết Luận

Đó là những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất trên thế giới. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với những cái tên sáng giá này. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các siêu sao này trên con đường thi đấu của họ.

Related posts

Trực tiếp Bóng đá Net – Dịch vụ hấp dẫn cho người yêu bóng đá

Hùng Archer

Hướng dẫn cách thực hiện sút bóng xoáy để tạo ra những bàn thắng đẹp

Hùng Archer

La Liga 2 là gì? Xem trực tiếp hôm nay La Liga – Vebo, Xoilac, Link trực tiếp chính thức

Administrator